Khai trương công viên nước Quốc Tế Sơn Tiên sát vách Biên Hoà New City

Không còn phải chờ đợi lâu nữa, công viên nước lớn nhất Đồng Nai – khu du lịch Sơn Tiên sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2019. Công viên này sát dự án Biên Hoà New City .

Với quy mô hơn 14 ha, công viên nước khu du lịch Sơn Tiên sau khi hoàn thành sẽ là thiên đường công viên nước quy mô lớn ở Việt Nam và đây cũng là công viên tầm cỡ quốc tế vì tính chất quy mô. Dự kiến sẽ khai trương đúng dịp tết âm lịch 2020.

Không chỉ khai thác với diện tích lớn mà công viên nước này còn sở hữu các trò chơi được thiết kế và cung cấp bởi các công ty nước ngoài thuộc vào loại hiện đại hàng đầu ở Việt Nam. Điểm nhấn chính là những đường ống trượt ngoằn nghèo và mới lạ (dài tới 30m và cao 20m), loại ống trượt lớn nhất dành cho 6 người, có hồ bơi có sóng thần nhân tạo cao nhất Việt Nam (cao tới 3m).

Khu công viên nước này sẽ có 7 cụm trò chơi, máng trượt cảm giác mạnh được bố trí và trang trí theo chủ đề 4 đại dương: Thái Bình Dương, Đại Tây Dương, Ấn Độ Dương và Bắc Băng Dương. Ngoài ra, đến với công viên nước Sơn Tiên, các bạn còn được khám phá dòng sông kỳ diệu (sông lười) sẽ dài 600m và lần đầu tiên được thiết kế cho người trôi theo chủ đề giống như 1 câu chuyện.

Đặc biệt, đại diện khu du lịch cho biết đã đang nghiên cứu sẽ có chính sách giá ưu đãi cho người địa phương (người dân tỉnh Đồng Nai).

Sau khi đưa vào hoạt động thì khu du lịch Sơn Tiên sẽ tiếp tục xây dựng công viên chuyên đề bao gồm những trò chơi giải trí hiện đại và cảm giác mạnh trong đó có tàu lượn siêu tốc khủng và vòng quay cao trên 40m, hiện các trò chơi này đang được thi công thiết kế ở nước ngoài và cũng sớm xuất hiện khu nhà trò chơi trung tâm có diện tích 42.000m2, quy mô lớn nhất Đông Nam Á đang hoàn thiện mái che, hơn 50 trò chơi giải trí hiện đại được lắp đặt cùng hệ thống cửa hàng ăn uống, mua sắm…

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X