Sơ đồ hướng dẫn tuyến xe Bus từ Tp.HCM đến với The Amazing Bay Vịnh Kỳ Diệu

Hướng dẫn tuyến xe Bus từ Tp.HCM đến The Amazing Bay Sơn Tiên

Hiện tại công viên nước sơn tiên đã có tuyến xe Bus xuất phát từ Bến xe miền Đông (cũ) và điểm cuối là Trạm dừng xe Nhơn Trạch, Đồng Nai. Tuyến xe Bus này sẽ có điểm dừng ngang khu vực cổng vào khu du lịch Sơn Tiên (The Amazing Bay – Vịnh Kỳ Diệu, Amazing Island Resort).

Sơ đồ hướng dẫn tuyến xe Bus từ Tp.HCM đến với The Amazing Bay Vịnh Kỳ Diệu

Tuyến xe Bus 603 thuộc nhà xe Phương Trang có thời gian bắt đầu xuất bến từ 4h30 sáng và chuyến cuối cùng sẽ vào lúc 18h30 hằng ngày. Bình quân sẽ có từ 90 đến 108 chuyến xuất bến trong 01 ngày.

[English Below] Và thật may mắn là hiện nay đã có tuyến xe buýt xuất phát từ Bến xe Miền Đông (cũ) và điểm cuối là Bến xe Nhơn Trạch, Đồng Nai. Tuyến xe buýt này sẽ có điểm dừng ngang qua khu vực cổng vào khu du lịch Sơn Tiên (The Amazing Bay, Amazing Island Resort).
Tuyến xe buýt 603 của nhà xe Phương Trang có giờ xuất bến từ 4h30 và chuyến cuối sẽ vào lúc 18h30 hàng ngày. Trung bình 01 ngày sẽ có từ 90 – 108 chuyến khởi hành.

Sơ đồ hướng dẫn tuyến xe Bus từ Tp.HCM đến với The Amazing Bay Vịnh Kỳ Diệu Công Viên Nước Sơn Tiên

Đến với Công Viên Nước Sơn Tiên đã dễ dàng nay còn thuận tiện hơn, nhanh chân trải nghiệm ngay trong năm năm nay thêm phần thú vị.

[English Below] Đến Sơn Tiên đã dễ, nay còn thuận tiện hơn, nhanh tay trải nghiệm ngay để mùa hè này thêm thú vị.

Sơ đồ hướng dẫn tuyến xe Bus từ Tp.HCM đến với The Amazing Bay Công Viên Nước Sơn Tiên

  • Địa chỉ: Quốc Lộ 51, Khu Phố 4, Phường An Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai
  • Hotline: 1900 633 087 – 0385.711.212
X